ĐỆM LÓT SINH HỌC

BÁN NUTRIMEND TITANIUM – ĐỆM LÓT SINH HỌC XỬ LÝ CHẤT THẢI CHĂN NUÔI TẠI NINH BÌNH

NUTRIMEND TITANIUM – ĐỆM LÓT SINH HỌC XỬ LÝ CHẤT THẢI CHĂN NUÔI

Chất thải vật nuôi là một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề ô nhiễm môi trường do chất thải chuồng trại không được xử lý sạch sẽ, không những thế nó còn ảnh hường đến sức khỏe con người và chính vật nuôi.

Để giải quyết các thực trạng trên, nhiều công nghệ đã và đang được áp dụng tại Việt Nam để xử lý chất thải chăn nuôi, như: ủ nhiệt sinh học, ủ với men vi sinh, xây dựng công trình khí sinh học, công nghệ chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học, công nghệ ấu trùng ruồi đen và công nghệ giun đất…

Việc sử dụng Đệm lót sinh học được lựa chọn dùng phổ biến hơn tại các nước như Trung quốc, Anh, Nhật Bản,…bởi những công dụng tuyệt vời của nó:

+ Vật nuôi (lợn, gà, vịt …) nuôi trên đệm lót sinh học khỏe mạnh, đồng đều, ít bệnh tật; vật nuôi tăng trọng nhanh do tăng khả năng tiêu hóa, hấp thu thức ăn và chất lượng thịt thơm ngon.

+ Việc phân giải phân, nước tiểu làm cho mùi hôi, khí độc trong chuồng nuôi hầu như không còn, tạo môi trường sống tốt cho vật nuôi, cải thiện môi trường sống cho người lao động

+ Tiết kiệm thời gian dọn rửa chuồng trại hàng ngày, hàng tuần

+ Khả năng tiêu hóa, hấp thu thức ăn của vật nuôi tốt hơn do vật nuôi tiếp nhận được một số vi sinh vật có lợi.

+ Đệm lót sinh học giúp giảm tỷ lệ bệnh tật, đặc biệt là bệnh tiêu chảy, bệnh hen ở lợn; giảm tỷ lệ chết và loại thải ở gà (gà đẻ 5%, gà thịt 2%) do quá trình ức chế và tiêu diệt hệ vi sinh vật có hại, khống chế sự lên men sinh khí hôi thối. Hạn chế ruồi, muỗi (vì không có nước để muỗi sinh sản, không có phân để ruồi đẻ trứng).

H tr k thut/mua hàng

☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ tới số hotline 0934562915 – 0947464464, các chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc ti đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa cht Ninh Bình!